Công Ty TNHH MTV Khai Thác Khoáng Sản Hải Đăng là doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh các lĩnh vực Xây dựng dân dụng và công nghiệp, gia công cơ khí và sơn tráng phủ kim loại, hoàn thiện công trình, hoạt động kiến trúc và tư vấn xây dựng, phân phối cốp pha phủ phim và gia công hệ giàn giáo, cột chống, lắp đặt hệ thống xây dựng khác….

Với phương châm “Tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi là Uy tín”, Công Ty TNHH MTV Khai Thác Khoáng Sản Hải Đăng luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những công trình chất lượng nhất cho khách hàng.

Bằng nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cao của mình, chúng tôi đang từng bước phát triển và trưởng thành để đảm nhiệm những công trình có quy mô và tầm cỡ lớn. Với đội ngũ là những kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi tin rằng với kiến thức thực tiễn lẫn lý thuyết của mình Công Ty TNHH MTV Khai Thác Khoáng Sản Hải Đăng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của quý vị.

Bằng phương pháp tổ chức quản lý, phân công nhiệm vụ khoa học Công Ty TNHH MTV Khai Thác Khoáng Sản Hải Đăng sẽ đem đến nhiều lợi ích thiết thực với khách hàng, tận dụng tối đa về mặt thời gian, đảm bảo chất lượng, giá thành của sản phẩm.

Với tập thể đoàn kết, có tính kỷ luật, lòng yêu nghề và tinh thần tránh nhiệm cao, chúng tôi luôn quyết tâm khẳng định mình để giành được niềm tin của khách hàng và xã hội, biến Công Ty TNHH MTV Khai Thác Khoáng Sản Hải Đăng thành công ty xây dựng có uy tín. Chúng tôi trân trọng và cám ơn mọi đóng góp của quý vị dành cho Công ty và mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác, các đơn vị cơ quan ban ngành để cùng lợi ích, phát triển ngày càng tốt hơn và cùng chúng tôi góp phần vào xây dựng những công trình cho quê hương, đất nước.

giàn giáo hải đăng

giàn giáo hải đăng

giàn giáo hải đăng

giàn giáo hải đăng

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt
0

Start typing and press Enter to search

Noel Acciari Womens Jersey Jake Ryan Authentic Jersey 
Show Buttons
Hide Buttons
Jason Witten Jersey Curtis McElhinney Womens Jersey